เหตุผล relx ที่ควรใช้หลักสูตรปฐมพยาบาลในเด็ก

มักเป็นเรื่อง relx ที่น่าตกใจเมื่อรู้ว่าเด็กหลายคนเลือกสิ่งที่ไม่ดีขณะทำกิจกรรมประจำวัน เช่น อยู่โรงเรียนอย่างปลอดภัยหรือเล่นกับเพื่อนฝูง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในโรงเรียนสีเหนือของรัฐวิกตอเรียอาจเกี่ยวข้องกับความคิดและการกระทำของเด็ก ๆ มากมายและหากพวกเขาได้รับอนุญาตให้ได้รับทักษะการปฐมพยาบาลที่เหมาะสม

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม เด็กหญิงอายุ 5 ขวบเข้าเรียนวันแรกที่โรงเรียนเซนต์ปอลแบบหยุดเรียน โชคไม่ดีที่วันนี้พังทลายลงเมื่อท่าทางที่ทรุดโทรมของเธอและแฮนด์สแตนด์ที่มาพร้อมเธอหมายความว่าเธอต้องรอทั้งชั้นเรียนซึ่งเป็นเพลงสั้น ๆ เพื่อร้องเพลง relx infinity จริงๆ แล้วเธอกำลังเล่นอยู่บนถาดเล็กๆ ที่ความสูงระดับเอว โดยมีเท้าข้างหนึ่งพิงอยู่บนที่นั่ง ทำให้เธอมีจุดที่จะมุ่งไป ครูสังเกตว่าเธอกำลังดิ้นรนและบอกว่าเธอจะได้รับความได้เปรียบในการทดสอบถ้าเธอนั่งลง อย่างไรก็ตาม นักเรียนที่เหลือในชั้นไม่ได้รับงานใดๆ และครูแนะนำให้เธอลองเซ็นชื่อในการบ้าน

วันรุ่งขึ้น น่าอายมากที่เธอสามารถผ่านเส้นเพื่อร้องเพลงทดสอบได้ด้วยมือเดียวที่ทำงาน หลังจากนี้ เธอทำการทดสอบด้วยมืออีกข้างหนึ่งและผ่านพ้นเส้นไปได้โดยไม่ผิดพลาด สิ่งนี้ดึงความสนใจไปที่ความจริงที่ว่าไม่มีผู้ใหญ่ในชั้นเรียนและนอกจากครูแล้วทุกคนก็อยู่ในห้องน้ำ อย่างที่ใครๆ อาจสงสัย เธอไม่สนใจถึงอันตรายที่เกี่ยวข้องกับเด็กที่ไม่ได้รับการผูกมัดและวิธีการรักษาจมูกที่วิ่งมาทั้งวัน

relx pod

การปฐมพยาบาลที่มีประสบการณ์สามารถประเมินค่าได้สำหรับผู้ปฐมพยาบาลที่ไม่มีประสบการณ์ และน่าเสียดายที่ผู้ใหญ่มักจะขาดวิธีการนี้ การรับมือกับสถานการณ์ที่มองว่าเป็นอันตรายจะบังคับให้ผู้ช่วยปฐมพยาบาลใช้อาวุธที่แตกต่างกัน

• โดยปกติผู้ให้การกู้ชีพจะต้องทำ CPR อย่างจริงจังก่อนเข้าห้อง แม้ว่าจะต้องเตรียมพร้อมที่จะใช้วิธีการที่ไม่รุกราน หากผู้ป่วยไม่หายใจหรือหัวใจไม่เต้น • เพื่อช่วยชีวิต มีความจำเป็นที่ ผู้ช่วยชีวิตควบคุมสิ่งแวดล้อม ถ้าผู้ช่วยไม่สามารถเข้าไปในห้องได้ จะต้องเคลียร์สิ่งที่อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บ • หากผู้ช่วยชีวิตอยู่คนเดียวเมื่อผู้ป่วยรู้สึกตัวแต่อาจได้รับบาดเจ็บ relx classic จะต้องขอความช่วยเหลือ • จำเป็นต้องให้ผู้ช่วยเหลือตรวจสอบ ผู้ป่วยก่อนที่จะมีสัญญาณอันตรายใดๆ ก่อนเข้าไป • หากผู้ที่จะปฐมพยาบาลจำเป็นต้องเคลื่อนที่ไปรอบๆ ผู้ปฐมพยาบาลจะเป็นผู้ควบคุมการเคลื่อนไหว • ในบางครั้ง อาจจำเป็นต้องให้ผู้ปฐมพยาบาลเปลี่ยนตำแหน่ง โดยทั่วไปจะทำได้เมื่อผู้ให้การกู้ชีพอยู่ตามลำพัง • หากผู้ปฐมพยาบาลเป็นแพทย์หรือต้องการย้ายไปยังห้องของบุคคลอื่น พวกเขาต้องแน่ใจว่าได้ดึงสายรัดและห้องนั้นปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยที่จะย้ายจาก

relx

เห็นได้ชัดว่าต้องสอนหลักการพื้นฐานเหล่านี้ให้กับทุกคนที่มีแนวโน้มจะเข้ารับการปฐมพยาบาล หลักสูตรการฝึกอบรมการปฐมพยาบาลควรรวมสรีรวิทยา การวินิจฉัยและการรักษาความเจ็บป่วย และการช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR) บทเรียนนี้จะเจาะจงสำหรับหน้าที่ของผู้ให้บริการปฐมพยาบาลแต่ละรายและหลักสูตรเฉพาะของพวกเขา ผู้เชี่ยวชาญที่มีใบรับรองอยู่แล้วสามารถขอแก้ไขเพิ่มเติมหลักสูตรเพื่อเพิ่มพูนความรู้ในด้านเหล่านี้ คำขอควรได้รับพร้อมเอกสารที่เหมาะสมและหลักสูตรการฝึกอบรมที่เสร็จสมบูรณ์

การฝึกอบรมออนไลน์ยังช่วยให้โมดูลการฝึกอบรมที่ได้รับการปรับปรุงสามารถสำเร็จลุล่วงได้ตามความสะดวกของมืออาชีพ ด้วยเหตุนี้ หลายๆ วันเหล่านี้จึงมีหลักสูตรการปฐมพยาบาลเบื้องต้นมากมายในรูปแบบการเรียนรู้ผ่านเว็บ หลักสูตรเหล่านี้เปิดสอนโดยองค์กรฝึกอบรมต่างๆ และโดยนักการศึกษาในโรงเรียนฝึกอบรมออนไลน์ต่างๆ LPT และ PPTs สามารถกรอกทางออนไลน์ได้ตามความต้องการและหลังจากสำเร็จหลักสูตรแล้ว สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ PPTs เหล่านี้คือมันช่วยให้มืออาชีพในกิจกรรมประจำวันของพวกเขาและยังทำให้พวกเขามองเห็นผลลัพธ์

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด relx phantom จำเป็นต้องปรับปรุงปฏิสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนและครูในหลักสูตรประเภทนี้ เพื่อให้ได้การฝึกอบรมที่มีคุณภาพซึ่งจะติดอาวุธให้พวกเขามีทักษะที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จ